Drigroup hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên hành trình xây dựng tổ ấm gia đình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị về dịch vụ xây nhà trọn gói, giúp tối ưu thời gian và chi phí tài chính. Đồng thời, bài viết sẽ cung cấp bảng giá chi tiết, quy trình xây dựng và bật mí một số lưu ý khi thực hiện.

Tổng quan về xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là gì?

xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói là dịch vụ thiết kế và thi công toàn bộ nhà ở giúp các gia đình tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đây là dịch vụ vô cùng tiện lợi để hỗ trợ các gia đình có nhu cầu xây dựng nhà cửa. Thay vì tự mình lên kế hoạch, thiết kế nội thất, mua nguyên vật liệu, tìm đội xây dựng… việc lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà sẽ giúp bạn chịu trách nhiệm hoàn toàn cho cả quá trình.

Lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói sở hữu

Dịch vụ xây nhà trọn gói sở hữu nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

 • Được tư vấn kỹ lưỡng giúp gia chủ lựa chọn được kiểu nhà cùng mức chi phí phù hợp
 • Cung cấp bản vẽ thiết kế nhà ở chi tiết, giúp gia chủ hình dung rõ nét  
 • Tiết kiệm thời gian cho gia chủ trong việc lên kế hoạch và tiến hành xây dựng
 • Đem tới sự yên tâm cho gia chủ về mặt kỹ thuật xây dựng
 • Thiết kế nhà chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao theo sở thích của gia chủ
 • Giúp gia chủ ước tính chính xác chi phí xây dựng trước khi bắt đầu thực hiện
 • Hạn chế chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình thi công
 • Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhà ở hợp pháp, giúp gia chủ tránh những thủ tục phức tạp
 • Tiết kiệm chi phí với dịch vụ trọn gói giá rẻ cùng ưu đãi từ nhà cung cấp

Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất tham khảo thị trường

xây nhà trọn gói

Mức giá xây nhà trọn gói thông thường được tính theo quy mô và diện tích xây dựng. Với dịch vụ trọn gói, đơn giá thiết kế thi công xây dựng sẽ vào khoảng 4,5 triệu đồng – 6 triệu đồng/ m2. Từ đó, gia đình có thể ước tính tổng chi phí xây dựng, lấy mức trung bình đối với tầng trệt sẽ vào khoảng 4,8 triệu đồng/ m2. 

Tầng trệt cũng được chọn làm phần thô cơ sở để tính diện tích. Theo đó, phần móng sẽ có giá khoảng 40 – 70% trị giá phần thô; phần mái có giá khoảng 30 – 50% trị giá phần thô và tầng hầm sẽ có giá từ 125% trị giá phần thô.

Mức giá trên là tổng giá trung bình mà chúng tôi tổng hợp từ nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường. Mức giá này mang tính tham khảo, tùy vào địa hình và yêu cầu của gia chủ, mức giá của từng căn nhà sẽ được ước tính cụ thể khác nhau.

Dịch vụ xây nhà trọn gói do Drigroup cung cấp

xây nhà trọn gói

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thi công xây dựng nhà trọn gói. Vì vậy mỗi đơn vị sẽ có một mức tính giá thành thi công riêng. Song Drigroup tự tin là đơn vị xây nhà trọn gói giá rẻ, đảm bảo chất lượng bằng các cam kết như sau:

Tư vấn, báo giá và thi công tận tâm, chuyên nghiệp, trung thực

Sự uy tín của Drigroup luôn được thể hiện từ mọi khâu trong quy trình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ tư vấn đến thi công, đảm bảo chất lượng.

Trực tiếp thiết kế và thi công, không qua bên thứ ba

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, chúng tôi đảm nhận từ thiết kế đến thi công. Đội ngũ nhân lực của chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện mà không cần liên hệ với đối tác khác hỗ trợ.

Xây dựng với vật liệu tốt, được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt

Là đơn vị hoạt động lâu năm, được khách hàng tin tưởng lựa chọn, Drigroup nói “Không!” với vật liệu kém chất lượng. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng mọi vật liệu trước khi đưa vào xây dựng. 

Giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo an toàn công trường và đáp ứng các chuẩn mực

Mỗi công trình chúng tôi đều phân công kỹ sư giám sát nghiêm ngặt. Vì thế sản phẩm giao cho khách hàng cam kết chất lượng, đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong xây dựng.

Không phát sinh phụ phí, hỗ trợ đầy đủ thủ tục pháp lý

Drigroup cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, mọi chi phí đều được ước tính và ghi rõ trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết quá trình thi công không phát sinh thêm bất cứ phụ phí nào.

Quy trình cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói của Drigroup

Drigroup luôn đề cao chữ Tín trong hợp tác. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tuân thủ theo quy trình:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát địa điểm và tư vấn dịch vụ phù hợp
 • Bước 2: Ước tính rủi ro và báo giá công trình
 • Bước 3: Xác nhận mức giá và ký kết hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói
 • Bước 4: Thiết kế và gửi bản vẽ trao đổi với khách hàng
 • Bước 5: Tiến hành mua vật liệu và thi công xây dựng
 • Bước 6: Hoàn tất xây dựng, bàn giao công trình cho khách hàng

Tổng hợp các công trình xây nhà trọn gói do Drigroup xây dựng

xây nhà trọn gói

Tham khảo một số công trình xây nhà trọn gói được xây dựng bởi Drigroup để có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của bạn. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Drigroup luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Chúng tôi lựa chọn, tính toán nguyên vật liệu kỹ lưỡng, đến từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo sự bền bỉ cho các công trình xây dựng. 

Ngoài ra, việc tuân thủ nghiêm ngặt và giám sát công trình theo đúng bản vẽ thiết kế cũng được các kỹ sư của chúng tôi chú trọng. 

Trên đây là những chia sẻ dành cho quý khách hàng quan tâm về dịch vụ xây nhà trọn gói. Hãy liên hệ với Drigroup để có một tổ ấm trọn vẹn thông qua hotline 0917 615 616 hoặc tham khảo qua website https://www.drigroup.vn/