Giới thiệu

Để lại lời nhắn cho chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất

Về chúng tôi

Công ty TNHH thiết kế và xây dựng D&RI được thành lập theo giấy chứng nhận số 0315175596 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi chuyên về:

– Xây dựng nhà các loại
– Thiết kế và thi công công trình dân dụng và công
nghiệp, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp.
– Thiết kế và thi công các công trình văn phòng.
– Thi công và thiết kế nội thất.
– Thi công xây dựng hạ tầng, đường giao thông.
– Xây dựng công trình công ích.

Phương châm hoạt động và triết lý kinh doanh

tamnhin

Tầm nhìn

Mục tiêu trở thành một trong những đơn vị thiết kế và thi công trang trí nội, ngoại thất được tin tưởng trên khắp Việt Nam có kết hợp sản phẩm công nghệ hiện đại, chất lượng cao để đáp ứng tối đa nhu cầu mà Chủ Đầu Tư đưa ra.

vanhoa

Văn hóa công ty

Xây dựng đội ngũ nhân sự tinh hoa luôn luôn tận tâm, trung thực, trí tuệ phục vụ Khách Hàng. Luôn tôn trọng khách hàng và đặt UY TÍN – SỰ HÀI LÒNG lên hàng đầu

sumenh

Sứ mệnh

Phát triển cùng đối tác, D &RI cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp cho cán bộ nhân viên, lộ trình thăng tiến sự nghiệp rõ ràng. Luôn hướng đến đóng góp cho nền kinh tế đất nước. Đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng.

giatricotloi

Giá trị cốt lõi

Tư duy hệ thống.
Lắng nghe và thấu hiểu Khách Hàng.
Sáng tạo là sức mạnh.
Hợp tác lâu dài.

Cơ sở hạ tầng

Để tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, công ty đã áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn, sản phẩm được tạo ra từ khâu chọn nguyên liệu, xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn được chúng tôi hoàn thiện theo quy trình kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Chúng tôi đã đầu tư một hệ thống máy móc sản xuất, chế biến gỗ hiện đại, cao cấp đáp ứng hầu hết những yêu cầu khắc khe của khách hàng.

Danh mục máy móc thiết bị sản xuất

Chúng tôi thường xuyên trang bị thêm nhiều máy móc và thiết bị mới nhất để tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi tạo ra: “Không chỉ là chất lượng mà còn là sự tinh tế”.

Nhân sự

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp và là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp phát triển và thành công.

Do đó Công ty D&RI tuyển chọn một đội ngũ trẻ trung năng động, dồi dào ý tưởng có trình độ chuyên môn cao và vô cùng tâm huyết với nghề nghiệp. Sẵn sàng đương đầu với những thử thách tưởng chừng không thể. Chính đội ngũ mạnh và đoàn kết đã giúp Công ty D&RI tuy còn non trẻ nhưng đã phát triển nhanh trong thời gian qua.

Công ty đã và tiếp tục xây dựng môi trường làm việc mở, thân thiện, chuyên nghiệp, giúp toàn thể thành viên phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình. Ở D&RI chúng tôi luôn nói rằng: “Không gì là không thể làm được”.

Sơ đồ tổ chức

Công ty D&RI hiện có hơn 10 nhân viên khối văn phòng, 20 nhân viên khối sản xuất. Và chúng tôi đang không ngừng tuyển dụng thêm nhân sự cho khối văn phòng và sản xuất nhằm đáp ứng khối lượng công việc ngày càng tăng.